พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2557

พิธีไหว้ครู

ประจำปีการศึกษา 2557
วันพฤหัสบดี ที่ 12 มิถุนายน 2557

กิจกรรมเสริม

1. กิจกรรมประกวดน้องหล้า (ประเภทเดี่ยว)
2. กิจกรรมการแสดง (ประเภททีม ไม่เกิน 7 คน)
(ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อ.บัวไร เหล็กกลาง ห้องปฏิบัติการคอม 3)
***นักเรียน นักศึกษา พร้อมกันที่หอประชุม เวลา 09.00 น

ประกาศจากฝ่ายกิจการนักศึกษา