เชิญชวน ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง "นายกองค์การสภานักเรียน นักศึกษา

ขอเชิญชวนพี่น้องชาว วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทย  สิรินธร

นักเรียน นักศึกษา คณะครูอาจารย์และบุคลากร ทุกท่าน
มาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง นายกองค์การสภานักเรียน นักศึกษา
ในวันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน 2557
เวลา 09.00-12.00 น.

ณ หน่วยเลือกตั้งหอประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจรักไทย  สิรินธร
ปลูกจิตสำนึก  ฝึกให้รู้หน้าที่  ยึดหลักตามวิถีประชาธิปไตย

ประกาศจากฝ่ายกิจการนักศึกษา