ประกาศรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2562

เปิดรับสมัครผู้จบ ม.3 และ ม.6 หรือเทียบเท่า เข้าศึกษาต่อในระดับชั้น ปวช ได้แก่ สาขา

• ช่างยนต์
  • ช่างไฟฟ้ากำลัง
  • ช่างอิเล็กทรอนิกส์
  • การบัญชี
  • คอมพิวเตอร์ธุรกิจ

และระดับปวส. สาขา

• เทคนิคยานยนต์
  • ไฟฟ้ากำลัง
  • อิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม
  • การบัญชี
  • คอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ค่าบำรุงการศึกษา

• ปวช. ทุกสาขา
    • ค่าบัตรนักศึกษา 200 บาท
    • ค่าธรรมเนียมการศึกษา 1,100 บาท
  • ปวส.  ประเภทวิชาอุตสาหกรรม
    • ค่าบัตรนักศึกษา 200 บาท
    • ค่าบำรุงห้องสมุด พยาบาล 100 บาท
    • ค่าธรรมเนียมการศึกษา 6,500 บาท​
  • ปวส. ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ
    • ค่าบัตรนักศึกษา 200 บาท
    • ค่าธรรมเนียมการศึกษา 6,000 บาท

มีทุนเรียนฟรีแต่ยากจน และมีกยศ.ให้กู้ยืม

สมัครเรียนได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สอบถามโทร 045-210446 และเว็บไซต์ rts.rakthai.ac.th