ประกาศรับสมัครบุคลากรตำแหน่งครูผู้สอน ช่างยนต์

ข่าวประกาศรับสมัครครูผู้สอนช่างยนต์

วิทยาลัยฯ มีความประสงค์รับสมัครบุคลากรทั่วไป เพื่อสอบคัดเลือกและบรรจุแต่งตั้งเป็นครูผู้สอนช่างยนต์ จำนวน 1 อัตรา

กำหนดการรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2562

สอบถามเพิ่มเติมโทร 045-210446
Inbox แฟนเพจวิทยาลัยฯ