(แก้ไข) ประกาศรับสมัครบุคลากรตำแหน่งครูผู้สอน การบัญชี

ข่าวประกาศรับสมัครครูผู้สอนการบัญชี (อัปเดตใหม่)

วิทยาลัยฯ มีความประสงค์รับสมัครบุคลากรทั่วไป เพื่อสอบคัดเลือกและบรรจุแต่งตั้งเป็นครูผู้สอนการบัญชี จำนวน 1 อัตรา

กำหนดการรับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 กันยายน 2562 และกำหนดการสอบข้อเขียนและสัมภาษณ์ วันที่ 22 กันยายน 2562

สอบถามเพิ่มเติมโทร 045-210446 หรือ Inbox แฟนเพจวิทยาลัยฯ หรือ LINE Officials: @rdw2206d